Xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội Lào Cai giá rẻ, luôn sẵn xe

Cho thuê xe tải trọn gói và xe tải ghép hàng Hà Nội Lào Cai

Công ty vận tải Thuận Yến chuyên cho thuê xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội – Lào Cai uy tín, giá rẻ. Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Lào Cai hay từ Lào Cai về Hà Nội nên tham khảo để nắm rõ thêm thông tin.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội Lào Cai chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Công ty vận tải Thuận Yến chuyên khai thác tuyến vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Lào Cai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chở hàng trên tuyến “huyết mạch” này chúng tôi luôn nắm rõ đặc điểm địa hình, thậm chí thông thuộc từng cung đường, từng địa chỉ vận chuyển hàng hóa để đảm bảo vận chuyển hàng nhanh, an toàn.

Ngoài ra công ty còn có hàng loạt thế mạnh như có đội ngũ lái xe, nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo nâng niu hàng hóa của khách hàng như chính những sản phẩm của mình.

Với đội ngũ nhân lực, cơ sở vật chất và hạ tầng đầy đủ, sẵn có công ty luôn tối ưu được giá cả ở mức phù hợp để mọi khách hàng đều có thể hợp tác.

Các loại xe tải chở hàng tuyến Hà Nội Lào Cai

Vận tải Thuận Yến là công ty khai thác lâu năm tuyến vận chuyển hàng hóa Hà Nội Lào Cai. Vì lẽ đó, đội xe tải công ty sở hữu có đầy đủ các loại, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

– Xe tải nhỏ 1 – 5 tấn

– Xe tải trung bình 6 – 10 tấn

– Xe tải lớn với trọng tải 15 – 30 tấn

Xe tải chở hàng Hà Nội - Lào Cai đa dạng chủng loại, trọng tải
Xe tải chở hàng Hà Nội – Lào Cai đa dạng chủng loại, trọng tải

Các loại xe tải chở hàng của công ty đều là xe đời mới, chất lượng, được đăng kiểm đầy đủ đúng hạn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Lào Cai.

Xe tải chở hàng có loại thùng kín để chở hàng hóa tiêu dùng, hàng nông sản…và thùng hở, che bạt để chở hàng cồng kềnh, hàng vật liệu xây dựng…

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Lào Cai chỉ cần thông báo trước với công ty loại hàng hóa, số cân nặng ước tính để nhân viên điều xe của chúng tôi tư vấn, điều loại xe tải phù hợp.

Các hình thức cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội Lào Cai

Hiện tại, chúng tôi vẫn áp dụng 2 hình thức cho thuê xe tải chở hàng trên tuyến Hà Nôi – Lào Cai cụ thể như sau:

Thuê xe tải trọn gói chở hàng

Cho thuê xe tải trọn gói vận chuyển hàng hóa. Tức là khách hàng thuê nguyên xe (bao xe) để chở hàng. Hình thức này thích hợp với những loại hàng hóa có khối lượng từ 1 tấn trở lên.

Thuê nguyên xe chở hàng Hà Nội Lào Cai có nhiều ưu điểm như:

+ Chủ động về thời gian giao, nhận hàng

Khách hàng có thể đặt lịch lấy hàng và giới hạn thời gian phải giao hàng tại kho hoặc địa chỉ mong muốn

+ Giá cước rẻ hơn

Giá cước vận chuyển hàng hóa tính trên 1 đơn vị hàng (ví dụ kg) chắc chắn sẽ rẻ hơn so với việc thuê xe ghép

+ Được miễn phí lưu kho

Tại Hà Nội và Lào Cai vận tải Thuận Yến có hệ thống kho bãi đạt chuẩn để lưu trữ hàng hóa cho khách hàng đợi đối tác lấy (với hình thức giao hàng tại kho). Khách hàng thuê xe tải chở hàng Hà Nội – Lào Cai trọn gói sẽ được miễn phí lưu kho.

Cho thuê xe tải trọn gói và xe tải ghép hàng Hà Nội Lào Cai
Cho thuê xe tải trọn gói và xe tải ghép hàng Hà Nội Lào Cai

Xe tải ghép hàng Hà Nội Lào Cai

Xe tải ghép hàng Hà Nội – Lào Cai thích hợp với những mặt hàng có khối lượng nhỏ dưới 1 tấn. Hàng hóa của bạn sẽ được ghép với hàng của 1 số khách khác để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên hình thức ghép hàng xe tải sẽ tồn tại 1 số nhược điểm nhất định như sau:

+ Thời gian giao hàng lâu hơn

Nếu như thông thường thời gian vận chuyển hàng hóa Hà Nội Lào Cai chỉ là 1 – 2 ngày thì thời gian vận chuyển hàng ghép sẽ lâu hơn. Lý do vì công ty đợi đủ khối lượng xe mới có thể vận chuyển hàng hóa. Hơn thế nữa, hàng có thể phải lấy và giao tại nhiều địa điểm nên thời gian sẽ trễ hơn 1 chút so với hình thức thuê trọn gói.

+ Chi phí vận chuyển tính trên 1 đơn vị hàng hóa cao hơn

Đương nhiên việc vận chuyển 300kg hàng hóa chi phí sẽ ít hơn việc thuê xe vận chuyển 1 tấn hàng hóa. Nhưng nếu tính trên 1 đơn vị hàng hóa (1 kg) giá cước ghép hàng sẽ cao hơn

Qúy khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, ghép hàng muốn được tư vấn hay tham khảo giá cước có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0913.524.966 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!