Thông tin các loại xe tải chở hàng của vận tại Thuận Yến

Xe tải chở hàng cỡ nhỏ của vận tải Thuận Yến

Dịch vụ chở hàng bằng xe tải của Công ty Vận tải Thuận Yến luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng. Vì vậy dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin các loại xe tải chở hàng nhằm giúp việc lựa chọn loại xe vận chuyển dễ dàng hơn.

Phân loại xe chở hàng theo trọng tải

Lựa chọn loại xe vận chuyển phù hợp với nhu cầu và khối lượng hàng hóa rất quan trọng. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu chi phí vận chuyển. Thông thường khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận tải Thuận Yến sẽ tư vấn cho khách hàng loại xe tải phù hợp. Tuy nhiên bạn vẫn nên nắm được những thông tin cơ bản về các loại xe để chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ.

Xe tải chở hàng cỡ nhỏ

Xe tải chở hàng cỡ nhỏ bao gồm các loại:

  • xe tải 1 tấn
  • Xe tải 1,5 tấn
  • Xe tải 2 tấn
  • Xe tải 5 tấn

Ưu điểm của các loại xe tải chở hàng cỡ nhỏ là linh hoạt, được phép chạy trong đường thành phố, thiết kế nhỏ gọn, chở được nhiều loại mặt hàng và tiết kiệm nhiên liêu. Lẽ dĩ nhiên, thuê xe tải chở hàng cỡ nhỏ giá sẽ rẻ hơn xe tầm trung và cỡ lớn.

Xe tải chở hàng cỡ nhỏ của vận tải Thuận Yến
Xe tải chở hàng cỡ nhỏ của vận tải Thuận Yến

Nhưng xe tải chở hàng cỡ nhỏ không phù hợp chở hàng nặng, hàng cồng kềnh quá khổ, quá tải.

Xe tải chở hàng tầm trung

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cỡ trung bao gồm các loại xe như:

– Xe tải 10 tấn

– Xe tải 15 tấn

Những loại xe tải vận chuyển hàng hóa cỡ trung này thường có thùng khá dài khoảng từ 9 – 10m, chiều rộng xe từ 2,4 – 2.7m. Với thiết kế đồ sộ như vậy đương nhiên loại xe này khó tiếp cận với đường trong thành phố hoặc chỉ được di chuyển vào 1 số khung giờ nhất định.

Loại xe vận chuyển hàng hóa 10 – 15 tấn thường được thuê để vận chuyển hàng hóa, máy móc, trang thiết bị, vật liệu xây dựng, gỗ…

Xe tải chở hàng nặng

Xe tải chở hàng nặng là loại xe có trọng tải 20, 30 tấn. Thiết kế loại xe này khá đồ sộ với thùng xe dài từ 9 – 10m, chiều rộng hơn 2,5m và chiều cao cũng vậy.

Loại xe này có thể sử dụng để vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nhưng chủ yếu là hàng quá khổ, quá tải. Tuy giá thuê xe chở hàng 20, 30 tấn sẽ cao hơn các loại xe tải nhỏ và cỡ trung nhưng thực ra nếu tính trên 1 đơn vị hàng hóa lại rẻ hơn vì 1 xe có thể chở được khối lượng hàng cực lớn.

Phân loại xe tải chở hàng theo đặc điểm thùng

Bên cạnh việc phân loại xe tải chở hàng theo trọng lượng, bạn cũng có thể tham khảo cách phân loại theo đặc điểm thùng xe.

Xe tải chở hàng thùng kín

Xe tải chở hàng thùng kín là loại xe được sản xuất với thùng kín 100%, có cửa mở để di chuyển hàng hóa lên xuống. Loại xe thùng kín này thích hợp để vận chuyển các loại hàng như hàng dệt may, da giày, linh kiện điện tử, hàng hóa tiêu dùng…

Xe tải chở hàng thùng hở che bạt

Xe tải chở hàng thùng hở che bạt là loại xe có kết cấu thùng hở trên. Sau đó sẽ dùng bạt để đậy hàng hóa. Loại xe chờ hàng thùng hở che bạt thích hợp với các loại hàng hóa như vật liệu xây dựng, gỗ, ô tô…Những mặt hàng này cần vận chuyển bằng xe thùng hở để quá trình di chuyển hàng lên, xuống xe trở nên dễ dàng hơn.

Xe tải vận chuyển hàng thùng hở che bạt
Xe tải vận chuyển hàng thùng hở che bạt

Xe tải thùng lạnh

Xe tải thùng lạnh là loại xe có thiết kế chuyên biệt. Nhiệt độ trong xe được đảm bảo bằng hệ thống điều hòa giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Xe tải thùng lạnh thường được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa như hàng nông sản nhanh hỏng hóc như hàng nông sản, hàng thủy, hải sản.

Tất cả các loại xe tải vận chuyển hàng hóa kể trên hiện đều có mặt tại bến bãi của vận tải Thuận Yến tại Hà Nội và các tỉnh thành khác như Lào Cai, Lai Châu, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Tphcm, Bình Dương, Biên Hòa…để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng bất cứ khi nào.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Công ty vận tải Thuận Yến cam kết vận chuyển hàng an toàn, giữ gìn trọn vẹn chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Qúy khách có nhu cầu thuê xe chở hàng, vận chuyển hàng hóa trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0913.624.966 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!