Nhận vận chuyển hàng hóa, máy móc Hà Nội vào Huế giá rẻ

Vận tải Thuận Yến có đầy đủ các loại xe chất lượng để vận chuyển hàng hóa, máy móc

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc từ Hà Nội vào Huế ngày càng gia tăng nên rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đơn vị vận tải uy tín. Vận tải Thuận Yến là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Huế và ngược lại. Qúy khách có nhu cầu có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ của công ty trong nội dung dưới đây.

Những loại hàng hóa có thể vận chuyển trên tuyến Hà Nội – Huế

Vận tải Thuận Yến là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội – Huế. Với kinh nghiệm vận tải hơn 10 năm, vận tải Thuận Yến nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, máy móc từ Hà Nội vào Huế và ngược lại, chỉ trừ những mặt hàng pháp luật nghiêm cấm vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa, máy móc Hà Nội - Huế giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa, máy móc Hà Nội – Huế giá rẻ

Cụ thể, những loại hàng hóa công ty nhận vận chuyển trên tuyến Hà Nội – Huế như sau:

– Hàng nông sản, rau màu: lúa, ngô, khoai, sắn…

– Hoa quả các loại

– Cây cảnh, đá cảnh

– Hàng tiêu dùng hàng ngày

– Hàng dệt may, quần áo, giày dép

– Máy móc, trang thiết bị cơ khí, lịnh kiện, vật tư sản xuất

– Ô tô, xe máy

– Trang thiết bị dân dụng

– Vận chuyển vật liệu xây dựng…

5 thế mạnh của vận tải Thuận Yến khi vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Huế

Vận tải Thuận Yến có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, máy móc Hà Nội – Huế. Những thế mạnh này đồng thời cũng là những yếu tố đảm bảo chất lượng vận chuyển của công ty.

Sở hữu đội xe vận chuyển chất lượng, đủ các loại

Vận chuyển hàng hóa, máy móc từ Hà Nội vào Huế vận tải Thuận Yến luôn có sẵn đội xe vận chuyển chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nhỏ, vừa đến hàng quá khổ, quá tải, máy móc chuyên dùng, công ty có các loại xe như sau:

– Xe tải vận chuyển hàng hóa 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn có thùng kín, thùng hở che bạt, xe thùng lạnh…đáp ứng nhu cầu vận chuyển tất cả các loại hàng hóa khách hàng mong muốn. Với mỗi loại hàng hóa cụ thể, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng loại xe vận chuyển phù hợp nhất.

Vận tải Thuận Yến có đầy đủ các loại xe chất lượng để vận chuyển hàng hóa, máy móc
Vận tải Thuận Yến có đầy đủ các loại xe chất lượng để vận chuyển hàng hóa, máy móc

– Xe container 20 feet, 40 feet các loại, có container thùng lạnh để vận chuyển hàng chuyên biệt

– Xe đầu kéo rơ mooc vận chuyển hàng chuyên dụng, hàng cồng kềnh quá khổ, quá tải

Các loại xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Huế của vận tải Thuận Yến đều là các loại xe chất lượng, đời mới được đăng kiểm đúng hạn, đầy đủ đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển.

Đội ngũ lái xe vận chuyển hàng hóa giàu kinh nghiệm

Mỗi loại hàng hóa có yêu cầu khác nhau về yêu cầu vận chuyển. Do đó, để vận chuyển hàng hóa an toàn, chất lượng không chỉ cần có xe vận chuyển thích hợp mà còn đòi hỏi lái xe phải chuyên nghiệp, có kỹ thuật lái tốt đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, va đập, méo mó.

Vấn đề này khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối ở vận tải Thuận Yến. Đội ngũ lái xe của vận tải Thuận Yến được đào tạo bài bản, lái xe có đầy đủ bằng cấp theo yêu cầu và có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đường dài nhiều năm. Nhờ đó khi vận chuyển hàng hóa, lái xe không chỉ đảm bảo lái xe đúng kỹ thuật để hàng hóa không bị va đập, hỏng hóc mà còn thông thuộc các cung đường để vận chuyển tối ưu thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Có kho hàng, bến bãi rộng ở Hà Nội và Huế

Vận tải Thuận Yến xây dựng được kho hàng và bến bãi rộng rãi ở cả 2 đầu Hà Nội và Huế. Kho hàng được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo hàng hóa được bảo quản an toàn trong thời gian chờ vận chuyển hay chờ khách đến nhận hàng.

Ngoài ra, ở Hà Nội và Huế công ty luôn có sẵn các loại xe vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của vận chuyển hàng hóa của khách hàng bất cứ lúc nào.

Có đội ngũ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp

Vận tải Thuận Yến có đội ngũ bốc xếp và đóng gói chuyên nghiệp, đảm bảo đóng gói hàng hóa theo đúng quy chuẩn của từng loại. Mỗi loại hàng hóa đều được bốc, xếp lên xe chuyên nghiệp đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Huế còn hỗ trợ khách hàng thu hộ tiền hàng nếu có nhu cầu.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Huế giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Huế của vận tải Thuận Yến có giá cực rẻ. Mức giá của công ty luôn được tối ưu nhất thị trường nhờ hàng loạt những thế mạnh sẵn có kể trên.

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc Hà Nội – Huế khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0913.524.966 (24/7) để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!