Nhận gửi hàng từ Biên Hòa Đồng Nai ra Hà Nội giá rẻ

Gửi hàng từ Biên Hòa ra Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Vận tải Thuận Yến nhận gửi hàng, vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa Đồng Nai ra Hà Nội giá rẻ nhất. Vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn bằng xe tải, xe container, xe đầu kéo…Thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, mời quý vị và các bạn tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Vì sao bạn nên chọn vận tải Thuận Yến khi gửi hàng từ Biên Hòa ra Hà Nội?

Vận tải Thuận Yến là doanh nghiệp vận tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vì lẽ đó không khó hiểu khi công ty được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội – Biên Hòa.

Và vì sao bạn nên chọn vận tải Thuận Yến khi cần vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa ra Hà Nội? Những mục in đậm dưới đây chính là câu trả lời.

Được vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với các loại xe sẵn có

Vận tải Thuận Yến có sẵn kho bãi tại thành phố Biên Hòa với đầy đủ các loại xe: xe tải chở hàng 1 – 30 tấn các loại, xe container, xe đầu kéo rơ mooc.

Vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa Đồng Nai ra Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín
Vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa Đồng Nai ra Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Chính vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa công ty có thể đáp ứng ngay lập tức. Vì vậy với những đơn hàng cần vận chuyển nhanh, gấp vận tải Thuận Yến luôn luôn là lựa chọn số 1.

Hình thức gửi hàng đa dạng

Gửi hành tại vận tải Thuận Yến khách hàng được lựa chọn hình thức vận chuyển, giao nhận hàng đa dạng, tùy theo nhu cầu:

  • Vận chuyển hàng bao xe: thuê trọn xe để vận chuyển hàng hóa
  • Ghép hàng: Nếu số lượng hàng hóa không đủ bao xe, bạn có thể chọn hình thức ghép hàng. Công ty sẽ ghép cùng những đơn hàng khác để đủ khối lượng vận chuyển
  • Hình thức giao nhận hàng có giao nhận tại kho của công ty ở 2 đầu Hà Nội, Biên Hòa và giao nhận theo địa chỉ khách hàng yêu cầu

Hỗ trợ khách hàng đóng kiện, lưu kho miễn phí

Vận tải Thuận Yến sẽ hỗ trợ khách hàng miễn phí đóng kiện và lưu kho (với khách hàng chọn  hình thức gửi hàng từ Biên Hòa ra Hà Nội bao xe).

Vận chuyển hàng hóa Biên Hòa ra Hà Nội có hỗ trợ bốc xếp, lưu kho, thu hộ tiền
Vận chuyển hàng hóa Biên Hòa ra Hà Nội có hỗ trợ bốc xếp, lưu kho, thu hộ tiền

Ngoài ra công ty còn hỗ trợ bốc xếp chuyên nghiệp, thu hộ tiền hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

Chi phí vận chuyển hàng hóa rẻ

So sánh về giá vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa ra Hà Nội, vận tải Thuận Yến luôn luôn tự tin rẻ nhất. Là công ty hoạt động nhiều năm trong nghề, có bề dày kinh nghiệm nên vận tải Thuận Yến luôn biết cách tối ưu những phụ phí phát sinh không đáng có để giảm giá thành.

Bên cạnh đó, với hệ thống cơ sở vật chất có sẵn không cần thuê lại từ bên thứ 3, đội ngũ lái xe giỏi, giàu kinh nghiệm…cũng là yếu tố góp phần giúp công ty tối ưu được giá cả.

An tâm về chất lượng, số lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Cái được khi lựa chọn vận tải Thuận Yến để vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa ra Hà Nội đó là được “ăn ngon ngủ yên”, không phải lo lắng về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Với hệ thống xe vận chuyển hiện đại, chuyên dụng cho từng loại hàng hóa, cộng với kỹ thuật lái xe “siêu đỉnh” của đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, công ty luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn qua quãng đường dài hơn 1.500km.

Gửi hàng từ Biên Hòa ra Hà Nội chất lượng, giá rẻ
Gửi hàng từ Biên Hòa ra Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Đặc biệt, tất cả các đơn vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa ra Hà Nội đều có hợp đồng quy định rõ ràng các mức đền bù nếu chất lượng, số lượng hàng hóa bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Vì vậy khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty có thể an tâm tuyệt đối.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa ra Hà Nội

Quy trình tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa của vận tải Thuận Yến được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa ra Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đường dây nóng 0913.524.966 để đặt yêu cầu vận chuyển hàng hóa.

Trong quá trình này, quý khách vui lòng nêu rõ yêu cầu vận chuyển: loại hàng hóa, khối lượng hàng hóa, thời gian, địa điểm giao, nhận hàng…để công ty lên phương án vận chuyển, báo giá.

Nếu khách hàng đồng ý với bản báo giá và phương án vận chuyển công ty sẽ có hợp đồng cụ thể .

  • Bước 2: Ký hợp đồng

Khách hàng và đại diện công ty vận tải Thuận Yến ký hợp đồng vận chuyển. Các điều khoản trong hợp đồng đã được 2 bên thống nhất từ trước.

  • Bước 3: Thực hiện vận chuyển hàng hóa

Sau khi hoàn tất ký hợp đồng, công ty sẽ thực hiện vận chuyển hàng hóa theo đúng cam kết.

  • Bước 4: Giao hàng và thanh lý hợp đồng

Sau khi giao hàng tại Hà Nội, bên nhận ký biên nhận đã nhận được hàng với đầy đủ số lượng, chất lượng không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, công ty và khách hàng sẽ thanh lý, kết thúc hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa ra Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin và được giải đáp đầy đủ những thắc mắc có liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!