Category Archives: Hà Nội – Nha Trang

Vận tải Thuận Yến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang Khánh Hòa. Vì vậy, lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất cũng như giá rẻ nhất. Dưới đây mời quý vị và các bạn tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng Hà Nội Nha Trang 2 chiều của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang giá tốt nhất

Công ty vận tải Thuận Yến với hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang, cam kết sẽ mang đến cho quý khách báo giá tốt nhất.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang

Nếu quý vị đang có nhu cầu gửi hàng, chở hàng từ Hà Nội vào Nha Trang hay từ Nha Trang ra Hà Nội. Hãy tham khảo bảng báo giá sơ bộ dưới đây của chúng tôi để nắm được những thông tin tổng quát nhất.

 • Giá vận chuyển hàng nặng Hà Nội – Nha Trang dao động từ 1.500đ/kg – 2.500đ/kg
 • Giá vận chuyển hàng nhẹ được tính theo khối. Cụ thể là từ 400.000đ – 700.000đ/ khối
 • Giá vận chuyển hàng theo chuyến (Khách hàng thuê trọn xe để chở hàng) hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0913.524.966 để được tư vấn loại xe phù hợp cũng như báo giá chi tiết.
Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang
Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang

Vì sao giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang lại có sự khác biệt?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao giá vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang lại không có 1 con số cố định? Trên thực tế, rất khó để đưa ra 1 báo giá cố định cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vì sao vậy? Lý do sẽ được chúng tôi liệt kê ngay sau đây:

 • Khối lượng vận chuyển khác nhau, giá khác nhau

Cụ thể, nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, đơn giá đương nhiên sẽ rẻ hơn so với những yêu cầu vận chuyển khối lượng nhỏ.

 • Vận chuyển hàng bao xe (thuê trọn xe) đơn giá tính trên 1kg hàng cũng sẽ rẻ hơn so với hình thức ghép hàng
 • Hình thức giao, nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu giá vận chuyển sẽ cao hơn so với việc giao, nhận hàng tại kho…

Tuy nhiên điều quý vị và các bạn có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn vận tải Thuận Yến đó là báo giá luôn rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Đó là lý do vì sao trong hơn 15 năm qua chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và là đối tác lâu năm của nhiều công ty lớn.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội Nha Trang chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang của chúng tôi không chỉ thể hiện qua con số hơn 15 năm tuổi nghề. Mà đó còn là những thế mạnh thể hiện vị trí dẫn đầu bao gồm:

Xe chở hàng đa dạng về chủng loại

Công ty có số lượng xe chở hàng lớn, chủng loại đa dạng. Cụ thể đó là:

 • Các loại xe tải vận chuyển hàng hóa từ 1 tấn, 5 tấn, 8 tấn , 10 tấn cho đến loại cực lớn như xe chở hàng 20 tấn, xe tải 30 tấn
 • Xe container
 • Xe đầu kéo mở
Xe tải chở hàng 30 tấn của vận tải Thuận Yến
Xe tải chở hàng 30 tấn của vận tải Thuận Yến

Tất cả các loại xe trên công ty đều sẵn có (không phải thuê lại của các đơn vị khác). Không những vậy xe chở hàng của công ty đều là các loại xe đời mới, thiết kế tối ưu hóa chức năng chở hàng. Xe được kiểm định định kỳ, đúng hạn để đảm bảo độ an toàn.

Nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa Hà Nội Nha Trang

Do sở hữu đội xe vận chuyển đông đảo, đủ các loại nên vận tải Thuận Yến sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng, vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang của quý khách.

Công ty nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa (chỉ cần không phải là hàng cấm) bao gồm:

 • Vận chuyển hàng nặng Hà Nội Nha Trang: vật liệu xây dựng, trang thiết bị máy móc
 • Vận chuyển các loại hàng nhẹ: quần áo, bông, bìa catton, hàng tiêu dùng…
 • Vận chuyển hàng nông sản, hoa quả
 • Vận chuyển cây cối
 • Vận chuyển linh kiện, máy móc
 • Chở ô tô, xe máy từ Hà Nội vào Nha Trang và ngược lại
 • Vận chuyển container…

Qúy khách lưu ý quãng đường vận chuyển xa sẽ phải di chuyển qua nhiều tỉnh nên khi gửi hàng quý khách nên chuẩn bị sẵn giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa (phiếu xuất kho, hóa đơn mua hàng…). Những giấy tờ sẽ dùng để xuất trình khi cơ quan chức năng kiểm tra.

Nếu vì 1 lý do nào đó mà quý khách không có những giấy tờ trên. Công ty sẽ tư vấn cho quý khách phương án phù hợp dựa trên kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Hình thức vận tải hàng hóa phong phú

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang, quý khách có thể lựa chọn hình thức thuê trọn xe chở hàng nếu khối lượng hàng hóa lớn. 

Vận tải Thuận Yến chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp
Vận tải Thuận Yến chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Nếu khối lượng hàng vận chuyển nhỏ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được ghép xe chở hàng Hà Nội Nha Trang.

Bên cạnh đó khách hàng còn được lựa chọn hình thức giao nhận đa dạng như sau:

 • Nhận hàng tại kho, giao tại kho: Bạn phải mang hàng đến kho bãi của công ty tại Hà Nội/Nha Trang sau đó công ty sẽ giao hàng đến kho ở Nha Trang/Hà Nội. Người nhận sẽ phải đến lấy
 • Nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu, giao tại kho: Công ty đến tận địa chỉ yêu cầu để lấy hàng sau đó giao đến kho, người nhận phải đến kho lấy hàng
 • Nhận hàng tại kho, giao theo địa chỉ yêu cầu: Bạn mang hàng đến kho của công ty, công ty sẽ giao hàng đến địa chỉ được yêu cầu
 • Nhận hàng và giao hàng theo địa chỉ yêu cầu: Công ty sẽ đến lấy hàng tại địa chỉ yêu cầu và giao hàng ở địa điểm được khách hàng chỉ định.

Kho bãi rộng, thiết kế đạt chuẩn

Vận tải Thuận Yến đã xây dựng được hệ thống kho bãi rộng ở cả 2 đầu Hà Nội, Nha Trang. Đảm bảo tại bến luôn có xe vận chuyển để đáp ứng nhu cầu chở hàng của khách hàng 24/24.

Hệ thống kho chứa hàng rộng rãi và thiết kế đạt chuẩn nên nếu khách hàng có nhu cầu lưu kho cũng hoàn toàn an tâm về chất lượng. 

Dịch vụ hỗ trợ tận tâm, chu đáo

Vận tải Thuận Yến luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách. Công ty hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, đóng kiện, thu hộ tiền nếu quý khách có nhu cầu.

Hỗ trợ bốc xếp hàng nhanh chóng với xe nâng hiện đại
Hỗ trợ bốc xếp hàng nhanh chóng với xe nâng hiện đại

Thêm vào đó khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, điều phối viên sẽ tư vấn tận tình những giải pháp vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang mất bao lâu?

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang mất khoảng 2 – 3 ngày. Với hình thức ghép hàng, thời gian vận chuyển có thể lâu hơn 1 chút do chúng tôi có thể phải trả hàng tại nhiều địa chỉ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang Khánh Hòa. Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng, chở hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bên cạnh tuyến Hà Nội – Nha Trang, vận tải Thuận Yến còn nhận chở hàng trên các tuyến sau:

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn

Call Now Button
error: Content is protected !!