Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương

Bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty vận tải Hà Nội Bình Dương nào uy tín? Nên gửi hàng Hà Nội Bình Dương ở đâu giá rẻ? Gửi hàng từ Hà Nội vào Bình Dương hay từ Bình Dương ra Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Tất cả những băn khoăn, thắc mắc của bạn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương sẽ được chúng tôi giải đáp 1 cách chi tiết trong nội dung dưới đây.

Công ty vận tải hàng hóa Hà Nội Bình Dương uy tín nhất

Uy tín là tiêu chí rất quan trọng khi tìm hiểu về công ty vận chuyển hàng hóa. Có thể giá trị hàng hóa bạn cần vận chuyển từ Hà Nội vào Bình Dương hoặc ngược lại rất lớn. Nếu “đặt niềm tin sai chỗ” có thể gây thiệt hại và tổn thất nặng nề về kinh tế và uy tín với đối tác.

Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn công ty vận tải Thuận Yến khi cần gửi hàng Hà Nội – Bình Dương. Chúng tôi có những thế mạnh cạnh tranh mà không nhiều đơn vị có được như:

Kinh nghiệm lâu năm vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương 2 chiều

Thuận Yến có thể coi là 1 trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa tại Việt Nam. Công ty sớm đã khai thác nhiều tuyến vận tải quan trọng trong đó có Hà Nội Bình Dương.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương công ty có gần 20 năm kinh nghiệm. Đội ngũ lái xe, điều xe thông thạo từng cung đường như lòng bàn tay và có thể xử lý tất cả những tình huống xảy ra ngoài dự kiến 1 cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Công ty vận tải Thuận Yến - Kinh nghiệm gần 20 năm vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương
Công ty vận tải Thuận Yến – Kinh nghiệm gần 20 năm vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương

Với chặng đường gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Hà Nội Bình Dương, chúng tôi có đội ngũ nhân lực cực kỳ chất lượng.

Đội ngũ lái xe vận chuyển có bằng lái đạt chuẩn, có kỹ thuật lái tốt nên hàng hóa luôn được giữ trọn vẹn chất lượng suốt quá trình vận chuyển.

Nhân viên bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa gọn gàng, di chuyển nhẹ nhàng không làm hư hỏng.

Ngoài tuyến vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương, công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều giữa Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác như:

  • Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn (TPHCM)
  • Vận chuyển Hà Nội Biên Hòa
  • Gửi hàng Hà Nội Nha Trang
  • Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng
  • Vận chuyển Hà Nội Huế
  • Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Điện Biên
  • Vận chuyển hàng Hà Nội Sơn La
  • Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Lào Cai
  • Vận chuyển hàng Hà Nội Lai Châu

Có kho bãi rộng rãi tại Hà Nội và Bình Dương

Hệ thống kho, bến bãi là 1 trong những tiêu chí thể hiện tiềm lực và khả năng của các công ty vận tải. Thuận Yến đã xây dựng và vận hành hệ thống kho bãi tại Hà Nội và Bình Dương từ nhiều năm nay.

Tại bến bãi Hà Nội và Bình Dương luôn có xe trống để sẵn sàng điều động vận chuyển hàng hóa khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống kho hàng rộng hàng nghìn m2 được xây dựng theo chuẩn quốc tế giúp bảo quản, lưu kho hàng hóa đúng chuẩn. Vì vậy khách hàng cần lưu kho hàng hóa cũng luôn an tâm về vấn đề chất lượng.

Sở hữu đội xe vận chuyển số lượng lớn, đa dạng

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty vận tải Thuận Yến có hệ thống xe vô cùng đồ sộ. Hiện tại công ty có đầy đủ các loại xe tải, xe container, xe đầu kéo đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương 1 cách nhanh chóng nhất.

– Đội xe tải 1 – 30 tấn

Công ty có hàng chục các loại xe tải chở hàng Hà Nội Bình Dương. Các xe có trọng tải 1 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn đáp ứng đa dạng yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương của Thuận Yến
Xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương của Thuận Yến

Các loại xe có loại thùng kín, loại thùng hở che bạt để chở các loại hàng hóa khác nhau.

>> Tham khảo thông tin các loại xe tải chở hàng của công ty vận tải Thuận Yến để biết thêm chi tiết bạn nhé!

– Xe container 20 feet, 40 feet

Xe container 20 feet, 40 feet cũng là loại xe công ty có sẵn đề phục vụ nhu cầu gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương

>> Xem thêm bảng báo giá thuê xe container chở hàng

– Xe đầu kéo các loại

Ngoài vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương bằng xe tải hay xe container, công ty vận tải Thuận Yến còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đầu kéo chở hàng.

Những mặt hàng hóa chất, xăng dầu…cần vận chuyển bằng xe đầu kéo từ Hà Nội đi Bình Dương quý khách hãy liên hệ ngay với vận tải Thuận Yến để được hỗ trợ.

Nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa

Nhờ có kinh nghiệm lâu năm vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Dương và ngược lại nên công ty vận tải Thuận Yến tự tin nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa (chỉ cần không phải hàng cấm)

– Vận chuyển máy móc Hà Nội Bình Dương

– Vận chuyển linh kiện điện tử, thiết bị đồ gia dụng

– Vận chuyển hàng nông sản

– Vận chuyển hàng tiêu dùng

– Gửi xe máy, ô tô từ Hà Nội vào Bình Dương và ngược lại

– Vận chuyển hàng cồng kềnh, siêu trường siêu trọng

– Vận chuyển hóa chất, xăng dầu

Dịch vụ vận tải Hà Nội Bình Dương nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa
Dịch vụ vận tải Hà Nội Bình Dương nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Dương bạn nên chọn vận tải Thuận Yến không chỉ vì bề dày kinh nghiệm mà bởi giá cước cực kỳ ưu đãi. Chi tiết mời quý vị tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

Bảng giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương

Chành xe Hà Nôi Bình Dương – Thuận Yến luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ những khách hàng lâu năm. Cũng như luôn mang đến sự hài lòng cho khách  hàng mới bởi lý do giá cước rẻ.

Có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương là 1 trong những điều kiện thuận lợi để chúng tôi tối ưu được giá cả.

Giá cước vận chuyển tính theo kg

Hiện tại giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương được áp dụng là 1.000đ/1kg – hơn 2000đ/1kg. Qúy khách vận chuyển khối lượng càng lớn, giá càng rẻ.

Ví dụ nếu bạn cần vận chuyển 30 tấn sắt thép từ Hà Nội đi Bình Dương đơn giá chỉ dao động khoảng 1.000đ/1kg. Nhưng nếu bạn chỉ cần vận chuyển 5 tấn sắt thép đi Bình Dương, giá cước lúc này sẽ được áp dụng là 1.600đ/1kg – 1.800đ/1kg.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương
Giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương

Giá cước gửi hàng Hà Nội Bình Dương theo chuyến

Với những loại hàng hóa, máy móc cồng kềnh khó cân đo đong đếm hoặc đơn giản bạn không muốn mất thời gian cân hàng hóa có thể lựa chọn hình thức tính cước theo chuyến. Nói cách khác là bao xe.

Theo hình thức tính cước này, nhân viên điều xe của vận tải Thuận Yến có thể qua khảo sát khối lượng hàng hóa của quý khách từ đó tư vấn loại xe có trọng tải phù hợp. Giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương sẽ được tính theo xe dao động từ 16 triệu – 30 triệu đồng tùy theo loại xe vận chuyển.

Lấy ví dụ để quý vị dễ hiểu. Nếu quý vị cần vận chuyển khối lượng hàng hóa khoảng 8 tấn, Thuận Yến sẽ điều xe 8 tấn để chở hàng. Cước phí tính theo xe khoảng 15 triệu/xe – 18 triệu/xe. 

Do giá vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Dương hay gửi hàng từ Bình Dương ra Hà Nội còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Điển hình như đặc điểm loại hàng hóa, các yêu cầu cụ thể của khách hàng như lấy, giao hàng theo địa chỉ yêu cầu, bốc xếp… Vì vậy, báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Báo giá vận chuyển Hà Nội Bình Dương 2 chiều tốt nhất hãy gọi 0913.524.966 (24/7)

Cam kết 4 KHÔNG khi vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương

Không dễ gì để công ty vận tải Thuận Yến trở thành 1 “tượng đài” trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương nói riêng và đường bộ nói chung. Chúng tôi cam kết 4 KHÔNG cho dịch vụ chở hàng Hà Nội Bình Dương cụ thể như sau:

Không thu cước phí cao

Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương quý vị đã được tham khảo sơ lược bên trên. Nếu so sánh với giá thị trường, cước gửi hàng tại Thuận Yến luôn rẻ hơn từ 10 – 20%.

Ngoài ra khách hàng thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa còn được công ty hỗ trợ rất nhiều dịch vụ như:

+ Miễn phí đóng gói hàng hóa

+ Miến phí lưu kho trong thời gian nhất định

Không làm hư hỏng, thất thoát hàng hóa

10 đơn hàng như 1. Công ty cam kết không gây hư hỏng, thất thoát hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Với chiều dài hơn 1500km vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Bình Dương hoặc ngược lại lái xe luôn tập trung cao độ để đảm bảo hàng hóa an toàn.

Vận chuyển đường dài, chúng tôi luôn có 2 lái xe thay phiên nhau để đảm bảo hạn chế sự cố. Ngoài ra suốt chiều dài Hà Nội Bình Dương công ty còn có rất nhiều kho bãi ở các tỉnh như Huế – Đà Nẵng – Nha Trang nên có thể hỗ trợ các xe gặp sự cố ngoài ý muốn 1 cách nhanh chóng nhất.

Hàng hóa được bốc, xếp bằng xe nâng đảm bảo chất lượng hàng hóa
Hàng hóa được bốc, xếp bằng xe nâng đảm bảo chất lượng hàng hóa

Nếu vận chuyển làm thất thoát, hư hỏng hàng hóa của quý khách, công ty có quy định mức đền bù cụ thể trong hợp đồng.

Không giao hàng chậm

Công ty cam kết luôn vận chuyển, giao hàng đúng hẹn. Thần tốc nhưng an toàn! Thông thường thời gian vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày. Chiều ngược lại cũng mất khoảng thời gian tương tự.

Không gây khó khăn cho khách hàng

Khách hàng đến với vận tải Thuận Yến luôn được coi là “thượng đế”. Vì vậy công ty tuyệt đối không làm khách hàng thất vọng hay phải lo lắng khi vận chuyển hàng hóa.

Suốt hành trình vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương, công ty luôn cập nhật vị trí nhanh chóng nếu khách hàng có nhu cầu muốn biết.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, hỗ trợ thu hộ tiền (nếu khách hàng có nhu cầu).

Công ty vận tải Thuận Yến hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên xe
Công ty vận tải Thuận Yến hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên xe

Bạn có thể gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương bằng những hình thức nào?

Lựa chọn vận tải Thuận Yến, bạn có thể gửi hàng Hà Nội Bình Dương theo 2 hình thức như sau:

Chành ghép xe Hà Nội Bình Dương

Ghép xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương áp dụng với những đơn hàng lẻ, khối lượng nhỏ không đủ “bao xe”. Theo đó chúng tôi sẽ ghép đơn vận chuyển của bạn với 1 số đơn khác để đủ khối lượng tối thiểu cho xe chạy.

Hình thức vận chuyển này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí gửi hàng. Tuy nhiên thời gian vận chuyển có thể sẽ lâu hơn 1 chút do chúng tôi có thể phải trả hàng ở nhiều địa chỉ.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến Hà Nội Bình Dương

Vận chuyển theo chuyến (bao xe) từ Hà Nội đi Bình Dương áp dụng với những đơn hàng lớn, khối lượng đủ để thuê trọn 1 xe.

Gửi hàng theo chuyến đương nhiên giá cước (đơn giá trên 1kg) sẽ rẻ hơn so với việc ghép hàng.

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì để gửi hàng Hà Nội Bình Dương?

Trên hành trình vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương 2 chiều chắc chắn không thể tránh được việc phải qua các chốt kiểm tra của cơ quan quản lý thị trường. Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Bình Dương nên chuẩn bị những giấy tờ chứng minh nguồn gốc kèm theo điển hình như các hóa đơn, chứng từ, phiếu xuất kho.

1 số mặt hàng đặc biệt hoặc hàng có giá trị cao, đơn vị có thể cử người am hiểu và cầm theo giấy tờ đi cùng xe vận chuyển của Thuận Yến để đảm bảo “đầu xuôi đuôi lọt” khi qua các chốt kiểm tra.

Trên đây là tất cả những thông tin bạn nên biết và cần biết khi có nhu cầu vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Dương hay gửi hàng từ Bình Dương ra Hà Nội. Qúy khách còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 0913.524.966 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.