Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội - Sài Gòn theo hình thức thuê trọn xe thời gian vận chuyển nhanh hơn ghép hàng

Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu ắt hẳn là thắc mắc chung của tất cả khách hàng. Trong nội dung bài viết hôm nay, vận tải Thuận Yến sẽ giúp quý vị và các bạn giải đáp vấn đề này 1 cách chi tiết nhất.

3 yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Sài Gòn

Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu? Vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố điển hình như:

Hình thức thuê xe vận chuyển hàng hóa

Khách hàng thuê xe vận chuyển hàng hóa theo hình thức bao xe (thuê trọn 1 xe vận chuyển) thời gian gửi hàng sẽ nhanh hơn nhiều so với hình thức ghép xe.

Bởi nếu phải ghép hàng vận chuyển sẽ cần thêm vài đơn vận chuyển nhỏ lẻ cho đủ chuyến xe mới có thể lăn bánh. Do đó thời gian chờ đợi lâu hơn nên sẽ tốn thời gian hơn.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội - Sài Gòn theo hình thức thuê trọn xe thời gian vận chuyển nhanh hơn ghép hàng
Vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Sài Gòn theo hình thức thuê trọn xe thời gian vận chuyển nhanh hơn ghép hàng

Không những vậy, những đơn hàng ghép có thể phải lấy hàng từ nhiều chỗ và cũng giao hàng tại nhiều vị trí nên thời gian vận chuyển, giao nhận hàng hóa sẽ lâu hơn.

Yêu cầu cụ thể của khách hàng

Với những đơn hàng khách hàng cần giao gấp, có yêu cầu thời gian giao, nhận hàng đương nhiên quá trình vận chuyển sẽ được tiến hành thần tốc hơn so với những đơn không yêu cầu giao nhanh.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Sài Gòn trên quãng đường dài hơn 1.500km nên để vận chuyển nhanh các đơn vị vận tải thường phải hoạt động 24/24 cả ngày lẫn đêm.

Phương thức giao, nhận hàng hóa

Phương thức giao, nhận hàng hóa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian gửi hàng Hà Nội vào Sài Gòn. Nếu khách hàng cần lấy hàng và giao hàng theo địa chỉ yêu cầu thời gian vận chuyển cũng có thể lâu hơn 1 chút so với phương thức giao, nhận tại kho bãi của công ty.

Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?

Vậy thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu? Tùy vào từng loại hàng, yêu cầu cụ thể của khách hàng cũng như hình thức vận chuyển, giao nhận mà khoảng thời gian sẽ khác nhau.

Tuy nhiên với quãng đường vận chuyển khá xa và phải qua nhiều loại địa hình khác nhau, thời gian nhanh nhất để vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Sài Gòn khoảng hơn 1 ngày.

Gửi hàng Hà Nội - Sài Gòn mất bao lâu?
Gửi hàng Hà Nội – Sài Gòn mất bao lâu?

Nếu những đơn hàng không gấp, không yêu cầu giao nhanh, thời gian gửi hàng Hà Nội – Sài Gòn có thể dao động trong 2 – 3 ngày (không kể thời gian lưu kho. Với những đơn hàng ghép thời gian vận chuyển hàng hóa có thể rơi vào 3 – 4 ngày.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn uy tín nhất

Khi cần vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn ngoài việc quan tâm đến thời gian vận chuyển, khách hàng cũng cần tìm đơn vị vận tải uy tín.

Những đơn vị uy tín như vận tải Thuận Yến sẽ đảm bảo cho khách hàng những yếu tố như:

– Vận chuyển hàng hóa nhanh, an toàn trên suốt hành trình

Vận tải Thuận Yến có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam nên có thể đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn trong suốt hành trình Hà Nội – Sài Gòn.

Công ty sở hữu đội ngũ lái xe giỏi, dày dặn kinh nghiệm có kỹ thuật lái tốt đảm bảo hàng hóa không bị va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Sài Gòn công ty luôn bố trí 2 lái cứng có thể thay phiên nhau lái xe đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về thời gian vận chuyển mà vẫn đảm bảo an toàn trên suốt hành trình.

– Có hợp đồng, hóa đơn, phiếu giao, nhận

Gửi hàng Hà Nội vào Sài Gòn tại vận tải Thuận Yến khách hàng luôn an tâm và hài lòng vì có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, có hóa đơn, phiếu giao, nhận hàng hóa đầy đủ.

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa có quy định rõ mức bồi thường cụ thể trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển để đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng.

– Có các dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Vận tải Thuận Yến là đơn vị vận tải hàng đầu, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Sài Gòn chuyên nghiệp. Ngoài việc đảm bảo vận chuyển hàng nhanh, an toàn, khách hàng đến với vận tải Thuận Yến còn được hỗ trợ tận tâm với các dịch vụ như:

  • Hỗ trợ bốc xếp, đóng kiện hàng hóa
  • Hỗ trợ thu hộ tiền hàng

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Sài Gòn của vận tải Thuận Yến khách hàng có thể an tâm về mọi khía cạnh. Qúy khách có nhu cầu gửi hàng, vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 0913.524.966 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!