Giới thiệu

Phần giới thiệu công ty:

Công ty CP thương mại & dịch vụ vận tải Thuận Yến hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn: “công ty vận tải Thuận Yến” là 1 trong những doanh nghiệp vận tải uy tín nhất Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Vận tải Thuận Yến chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước, cụ thể là vận chuyển hàng hóa 2 chiều giữa Hà Nội và các tỉnh.

Những tuyến vận chuyển chính của công ty vận tải Thuận Yến

Gần 20 năm qua, vận tải Thuận Yến không ngừng nỗ lực mở rộng phạm vi các tuyến vận tải chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hiện tại công ty nhận vận chuyển hàng hóa 2 chiều trên những tuyến chính như sau:

– Vận chuyển hàng Hà Nội Lào Cai

– Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Lai Châu

– Vận chuyển hàng, gửi hàng Hà Nội Sơn La

– Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Điện Biên

– Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Huế

– Tuyến vận chuyển hàng Hà Nội – Đà Nẵng

– Vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội – Nha Trang

– Vận chuyển hàng hóa Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Sài Gòn

– Vận chuyển hàng Hà Nội – Bình Dương

– Vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Biên Hòa Đồng Nai

Vận tải Thuận Yến - Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín nhất
Vận tải Thuận Yến – Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín nhất

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, chúng tôi có:

Đâu là lý do suốt nhiều năm qua các doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng lựa chọn vận tải Thuận yến khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa? 5 thế mạnh của công ty đồng thời là 5 căn cứ để giải thích cho sự tin tưởng này.

Đội ngũ lái xe, nhân sự phụ trợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Để có được quy mô, sự thành công rực rỡ trong lĩnh vực vận tải như ngày hôm nay, công ty vận tải Thuận Yến luôn quan tâm, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực, cụ thể là đội ngũ lái xe và nhân viên điều xe, bốc xếp, quản lý kho bãi…là những người quyết định trực tiếp đến chất lượng vận chuyển hàng hóa và trải nghiệm của khách hàng.

Vì vậy, đội ngũ nhân sự của công ty không chỉ được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn có tác phong làm việc chuyên nghiệp và được tôi luyện kinh nghiệm qua nhiều năm. Nhờ đó, lựa chọn vận tải Thuận Yến khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

Hệ thống kho bãi được kiện toàn ở tất cả các tuyến vận chuyển

Tất cả những điểm đầu, cuối trên các tuyến vận chuyển hàng hóa của công ty đều có sẵn hệ thống kho hàng, bến bãi theo đúng quy chuẩn tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình giao, nhận, lưu trữ hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

Công ty vận tải Thuận Yến với những thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa
Công ty vận tải Thuận Yến với những thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa

Đội xe vận chuyển chất lượng

Công ty vận tải Thuận Yến có đội xe vận chuyển hàng hóa đa dạng về loại, trọng tải. Cụ thể, hệ thống xe vận chuyển của chúng tôi gồm có:

– Xe tải vận chuyển hàng hóa từ 1 – 30 tấn đủ các loại thùng kín, thùng hở che bạt

– Xe container vận chuyển hàng 20 feet, container 40 feet

– Xe đầu kéo mở

Xe vận chuyển hàng hóa của công ty luôn được đăng kiểm thường xuyên, đúng hạn đảm bảo đáp ứng yêu cầu vận chuyển hàng an toàn, giữ trọn vẹn chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường di chuyển.

Phụng sự tận tâm, uy tín

Vận tải Thuận Yến luôn đặt vấn đề phụng sự khách hàng và uy tín lên hàng đầu. Tất cả các đơn vận chuyển hàng hóa của khách hàng đều có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, cam kết giao, nhận hàng đúng thời gian trên hợp đồng. Bên cạnh đó, công ty luôn có những quy định cụ thể về mức bồi thường nếu làm hư hỏng, thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Giá cước rẻ

Am hiểu các tuyến vận chuyển để chọn lộ trình hợp lý, quy cách làm việc chuyên nghiệp cùng nhiều thế mạnh sẵn có nêu trên là tiền đề để vận tải Thuận Yến tối ưu về giá cả.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty khách hàng tuyệt đối không phải lo lắng về giá cả, giá của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Vận tải Thuận Yến phụng sự tận tâm – Vươn tầm chất lượng

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI THUẬN YẾN
Địa chỉ: Số 62, Ngõ 4, Phố Kim Đồng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.3664.3432 – Hotline: 091.352.4966, 098.352.4966
Website: https://vantaithuanyen.comEmail: thuanyen2005@gmail.com