Giá cước vận chuyển xe đầu kéo | Bảng giá thuê xe đầu kéo

Thuê xe đầu kéo chở hàng cần lưu ý những gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe đầu kéo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa nặng, siêu trường siêu trọng, vận chuyển container hay những mặt hàng chuyên biệt. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe đầu kéo chở hàng có thể dành chút thời gian tham khảo bảng giá vận chuyển xe đầu kéo trong nội dung dưới đây nhé.

Bảng giá thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa

Xe đầu kéo là loại xe có thiết kế đặc biệt. Xe có thể tháo, lắp dễ dàng với phần rơ mooc phía sau. Vì lẽ đó việc vận chuyển các loại hàng hóa cũng linh động hơn.

Không những vậy, xe đầu kéo có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, hàng siêu trường, siêu trọng hay các mặt hàng đặc biệt như hóa chất, xăng dầu…

Bảng giá thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa
Bảng giá thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa

Vì vậy giá thuê xe đầu kéo lẽ dĩ nhiên cũng cao hơn giá thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Giá cước thuê xe đầu kéo rơ mooc hay xe container thường dao động khoảng 2,5 – 3 triệu đồng với quãng đường 100km, với quãng đường 1000km giá khoảng 10 – 18 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào quãng đường

Tuy nhiên, đó chỉ là giá sơ bộ, giá thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ dài quãng đường, loại hàng hóa cần vận chuyển và các yêu cầu vận chuyển hàng hóa đi kèm. Chính vì vậy, để tham khảo giá cước vận chuyển xe đầu kéo chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ đến số 0913.524.966

Thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa cần lưu ý gì?

Thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa bạn cần tìm hiểu trước nhiều thông tin để chắc chắn rằng sự lựa chọn của mình đúng đắn. Điều này đảm bảo hành hóa được vận chuyển 1 cách an toàn với giá cước rẻ nhất.

Lựa chọn loại xe, và rơ mooc, container vận chuyển phù hợp

Trước khi thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa, bạn cần tính toán xem khối lượng hàng hóa cần vận chuyển là bao nhiêu. Đặc điểm của hàng hóa vận chuyển như thế nào?

Thuê xe đầu kéo chở hàng cần lưu ý những gì?
Thuê xe đầu kéo chở hàng cần lưu ý những gì?

Từ những căn cứ đó bạn sẽ biết lựa chọn loại xe đầu kéo phù hợp cũng như biết thuê loại rơ mooc gì hay thuê thùng container khối lượng bao nhiêu?

Sự chuẩn bị trước này giúp bạn có sự chủ động khi làm việc với đơn vị vận tải và cũng là yếu tố giúp việc thương lượng về giá cước vận chuyển xe đầu kéo dễ dàng hơn.

Tìm địa chỉ vận chuyển xe đầu kéo uy tín

Xe đầu kéo trên thị trường có giá trị cao, nên không phải đơn vị vận tải nào cũng đủ khả năng để sở hữu các loại xe đầu kéo cũng như rơ mooc để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Không những vậy, muốn lái xe đầu kéo yêu cầu tài xế phải có bằng FC và có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng xe đầu kéo lâu dài.

Đó là lý do vì sao khi có nhu cầu thuê xe đầu kéo, xe container vận chuyển hàng hóa, bạn cần tìm đơn vị uy tín và có tiềm lực.

Công ty vân tải Thuận Yến là 1 trong những đơn vị vận tải hàng hóa uy tín nhất Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cộng với hệ thống kho bãi trải dài khắp đất nước, công ty luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh hay các doanh nghiệp khi cần vận chuyển hàng hóa.

Vận tải Thuận Yến - Đơn vị cho thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa uy tín
Vận tải Thuận Yến – Đơn vị cho thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa uy tín

Thế mạnh của vận tải Thuận Yến là có hệ thống xe đầu kéo hiện đại và đa dạng, thùng container, rơ mooc đủ các kích thước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ lái xe vận chuyển không chỉ có bằng lái theo yêu cầu mà còn có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng xe đầu kéo. Kỹ thuật lái cứng và thông thạo đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi cũng như giữ chất lượng hàng hóa không bị suy giảm.

Tất cả các đơn vận chuyển hàng hóa bằng xe đầu kéo của vận tải Thuận Yến đều có hợp đồng đầy đủ đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu tham khảo giá cước vận chuyển xe đầu kéo, xe container vui lòng liên hệ Hotline 0913.524.966 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc có liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!