Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Biên Hòa Đồng Nai

giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Biên Hòa

Gửi hàng từ Hà Nội đi Biên Hòa Đồng Nai trải qua quãng đường hơn 1.600km nên giá cước và chất lượng vận chuyển được khách hàng cực kỳ quan tâm. Thấu hiểu những băn khoăn này, chúng tôi sẽ gửi đến quý vị và các bạn giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Biên Hòa cũng như gợi ý đơn vị vận tải đủ “tầm, tài” để quý vị có thể đặt niềm tin.

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Biên Hòa Đồng Nai 2021

Quãng đường càng xa chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa càng cao. Do đó giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Biên Hòa Đồng Nai luôn là vấn đề được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đặc biệt.

2 mục in đậm dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn giải dáp băn khoăn, thắc mắc liên quan đến giá.

Giá cước gửi hàng tính theo khối lượng

Giá cước gửi hàng Hà Nội Biên Hòa tính theo khối lượng hàng hóa (kg hoặc tấn) được nhiều doanh nghiệp vận tải áp dụng. Cách tính cước này đảm bảo tính minh bạch và nói lên đúng giá trị vận chuyển, khối lượng hàng hóa nặng bao nhiêu bạn phải trả bấy nhiêu tiền vận chuyển.

giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Biên Hòa
Giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Biên Hòa

Tuy nhiên cách tính cước này cũng có nhược điểm là mất thời gian cân, đo hàng hóa. Vì vậy hình thức tính cước này hiện chỉ được áp dụng cho 1 số mặt hàng nhỏ lẻ hoặc hàng ghép.

Theo đó giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Biên Hòa Đồng Nai tính theo kg thường là 1.100đ/1kg – 1.800đ/1kg tùy vào khối lượng hàng cần vận chuyển. Khối lượng vận chuyển càng lớn, đơn giá càng rẻ.

Giá cước thuê xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Biên Hòa (Bao xe)

Hình thức tính cước vận chuyển hàng hoá Hà Nội Biên Hòa được các doanh nghiệp ưa thích hơn đó là tính cước theo xe. Khách hàng sẽ thuê nguyên 1 xe vận chuyển hàng hóa và trả cước theo xe, không mất thời gian cân, đo hàng.

Tuy nhiên cái khó là đơn vị vận chuyển và khách hàng cần phải ước lượng được kích thước, khối lượng tương đối của hàng hóa để chọn loại xe vận chuyển phù hợp. Không chọn xe quá nhỏ so với lượng hàng cần vận chuyển vì sẽ không chở hết số lượng hàng hóa cần thiết và cũng không chọn xe quá to sẽ gây lãng phí và tăng chi phí vận chuyển.

Do đó, nếu muốn thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Biên Hòa bạn nên tìm đơn vị vận tải uy tín, có kinh nghiệm quan sát đánh giá hàng hóa để điều xe phù hợp với nhu cầu.

giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Biên Hòa Đồng Nai theo xe hiện được áp dụng khoảng 10 triệu/1 xe – hơn 20 triệu/ 1 xe tùy vào loại xe 1 tấn, 5 tấn, 10 tấn hay 20 tấn, 30 tấn…

Qúy vị lưu ý, giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đồng Nai có sự tác động của rất nhiều yếu tố như đặc thù của loại hàng hóa cần vận chuyển, yêu cầu vận chuyển cụ thể, các dịch vụ hỗ trợ nên chúng tôi không đưa ra con số chính xác.

Báo giá trên chủ yếu nhằm mục đích cho khách hàng tham khảo, ước lượng chi phí vận chuyển. Nếu muốn có báo giá vận chuyển chuẩn xác quý khách có thể liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0913.524.966 để được hỗ trợ.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đồng Nai nên chọn đơn vị nào uy tín?

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đồng Nai các gia đình nên cực kỳ quan tâm đến vấn đề chọn đơn vị vận chuyển. Bởi đơn vị vận chuyển hàng hóa không chỉ quyết định đến giá cước vận chuyển mà còn đảm bảo an toàn hàng hóa được vận chuyển 1 cách an toàn nhất.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội Biên hOà uy tín nhất
Đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội Biên Hoà uy tín nhất

Và nếu bạn chưa có thông tin về đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đồng Nai uy tín, hãy tham khảo về vận tải Thuận Yến ngay sau đây nhé.

Vận tải Thuận Yến là chành xe Hà Nội Biên Hòa có tiếng từ xưa đến nay. Công ty có gần 20 năm vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội – Biên Hòa với tiềm lực cực mạnh như:

+ Đội xe vận chuyển hàng hóa đủ các loại

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nên vận tải Thuận Yến trang bị hệ thống xe vận chuyển số lượng lớn, đủ các loại:

  • Xe tải từ 1 – 30 tấn
  • Xe container
  • Xe đầu kéo

Với các loại xe trên chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu vận chuyển mọi loại hàng hóa mà khách hàng mong muốn.

+ Hệ thống kho bãi rộng

Tại Hà Nội và Biên Hòa, công ty đều có hệ thống kho bãi rộng, thiết kế đạt chuẩn luôn có xe trống để sẵn sàng vận chuyển hàng hóa cả 2 chiều và đáp ứng nhu cầu lưu kho của khách hàng.

+ Đội ngũ nhân lực hùng mạnh

Công ty vận tải hàng hóa Thuận Yến có đội ngũ nhân sự đông, chuyên nghiệp: nhân viên điều xe giàu kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn loại xe vận chuyển hàng hóa phù hợp, tiết kiệm.

Đội ngũ lái xe giỏi, có đầy đủ bằng lái theo quy định, kỹ thuật lái tốt do được “tôi luyện” nhiều năm.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp giúp khách hàng bốc, xếp hàng lên xe nhanh chóng, gọn gàng, tuyệt đối không làm méo, va đập hàng hóa.

Đó là những yếu tố để công ty tối ưu giá cước vận chuyển cũng như đảm bảo chất lượng vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội Biên Hòa vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 0913.524.966 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!