Địa chỉ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Huế giá tốt nhất

Hệ thống xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Huế được đăng kiểm đầy đủ, đúng hạn, chất lượng tốt

Vận tải Thuận Yến với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Hà Nội Huế, đảm bảo chuyển hàng an toàn, uy tín với giá tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng Hà Nội đi Huế hay ngược lại có thể dành ít phút tham khảo dịch vụ vận chuyển của chúng tôi trong nội dung dưới đây.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Huế uy tín, an toàn nhất

Không phải ngẫu nhiên vận tải Thuận Yến được đa số khách hàng lựa chọn và đánh giá là đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội Huế uy tín và an toàn nhất. Thành công đó được tạo dựng bởi quá trình hơn 10 năm hoạt động trong nghề cũng như 5 yếu tố nổi bật được liệt kê dưới đây.

Vận chuyển hàng có hóa đơn, có hợp đồng

Đối với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa uy tín của đơn vị vận tải vô cùng quan trọng. Bởi hàng hóa của khách chuyển đi đôi khi có giá trị lớn, bên nhận hàng chỉ trả tiền khi nhận hàng đúng chất lượng, đúng yêu cầu. Do đó, khi cần vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Huế hay ngược lại khách hàng cần đăc biệt quan tâm đến uy tín của đơn vị vận tải.

Vận tải Thuận Yến luôn có hóa đơn, hợp đồng rõ ràng khi chuyển hàng cho khách
Vận tải Thuận Yến luôn có hóa đơn, hợp đồng rõ ràng khi chuyển hàng cho khách

Làm sao để đánh giá sự uy tín của đơn vị vận chuyển hàng hóa? Yếu tố đơn giản và quan trọng nhất đó là hợp đồng và hóa đơn, biên lai giao, nhận hàng.

Và đó cũng là lý do tại sao khách hàng tin tưởng, lựa chọn vận tải Thuận Yến. 100% các đơn gửi hàng, vận chuyển hàng hóa Hà Nội Huế đều có hợp đồng rõ ràng về giá cước, trách nhiệm của đơn vị vận chuyển và những điều khoản phụ khác.

Khi nhận hàng, giao hàng công ty đều có hóa đơn, biên lai giao nhận đầy đủ.

Hệ thống xe chất lượng có đăng kiểm đầy đủ

100% xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Huế của vận tải Thuận Yến đều là các loại xe đời mới, được đăng kiểm đầy đủ, đúng hạn.

Chất lượng xe vận chuyển và những giấy tờ pháp lý đầy đủ là yếu tố đảm bảo chuyến hàng được vận chuyển an toàn, tránh phát sinh rắc rối, nguy cơ khi di chuyển qua địa phận nhiều tỉnh.

Hệ thống xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Huế được đăng kiểm đầy đủ, đúng hạn, chất lượng tốt
Hệ thống xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Huế được đăng kiểm đầy đủ, đúng hạn, chất lượng tốt

Đội xe vân chuyển hàng hóa Hà Nội Huế của vận tải Thuận Yến có đầy đủ các loại: xe tải nhỏ – lớn, xe container có trọng tải 1 – 3 tấn, đủ các loại xe có thùng kín, xe thùng hở che bạt…đáp ứng nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa đa dạng của khách hàng.

Đội ngũ lái xe có bằng đúng chuẩn, kinh nghiệm dày dặn

Đội ngũ lái xe vận chuyển hàng là những người ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vận chuyển và thời gian vận chuyển. Do đó, đội ngũ lái xe được vận tải Thuận Yến tuyển chọn và đào tạo vô cùng cẩn thận.

Tiêu chuẩn đầu tiên của đội ngũ lái xe vận chuyển hàng Hà Nội Huế đó là bằng lái. Tất cả lái xe đều có bằng lái đúng chuẩn theo yêu cầu. Bên cạnh đó lái xe còn đảm bảo các yêu cầu như có sức khỏe tốt, không mắc các tệ nạn xã hội và có kinh nghiệm dày dặn đảm bảo an toàn trên suốt chuyến đi.

Vận chuyển hàng hóa Hà nội Huế công ty luôn bố trí 2 lái xe thay nhau lái trong suốt quãng đường để đảm bảo an toàn.

Có hỗ trợ bốc xếp, thu tiền

Công ty có đội ngũ bốc xếp, có xe cẩu để hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa lên xe nhanh chóng. Và có hỗ trợ thu tiền đối với những mặt hàng chỉ trả tiền khi nhận giúp khách hàng kinh doanh thuận lợi hơn.

Thời gian chuyển hàng từ Hà Nội đi Huế mất bao lâu?

Quãng đường di chuyển từ Hà Nội vào Huế và ngược lại mất khoảng 700km. Để chuyển vận chuyển hàng trên cung đường này thời gian sẽ mất khoảng 1,5 ngày đến hơn 2 ngày tùy yêu cầu của khách hàng và tùy địa điểm nhận hàng, hình thức giao hàng (giao hàng tại kho hay giao hàng theo địa chỉ yêu cầu).

Giá vận chuyển hàng Hà Nội Huế luôn tốt nhất

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Huế với giá cước rẻ nhất luôn là ưu điểm nổi bật của vận tải Thuận Yến. Với hệ thống kho, bến bãi sẵn có ở cả 2 đầu Hà Nội, Huế, kèm theo những thế mạnh kể trên, công ty luôn đảm bảo tối ưu hóa tối đa về giá cả.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Huế giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Huế giá rẻ

Đó là lý do tại sao khách hàng vận chuyển hàng Hà Nội Huế 1 lần lại muốn lần 2 và nhiều lần nữa lựa chọn vận tải Thuận Yến.

Qúy khách có nhu cầu vận tải hàng hóa Hà Nội Huế chỉ cần gọi điện trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0913. 524.966 để được tư vấn, báo giá cước cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!