Công ty vận chuyển hàng hóa Hà Nội Điện Biên uy tín

Vận chuyển hàng bằng xe tải Hà Nội Điện Biên

Công ty vận tải Thuận Yến chuyên vận chuyển hàng hóa Hà Nội Điện Biên, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển uy tín và tận tâm nhất.

Kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Điện Biên

Công ty vận tải Thuận Yến là cái tên không thể không nhắc đến khi tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Điện Biên.

Tên tuổi của công ty gắn liền với hành trình gần 20 năm phục vụ khách hàng gửi hàng từ Điện Biên về Hà Nội hay từ Hà Nội lên Điện Biên. Từ khi ngành vận chuyển hàng hóa chưa phát triển rầm rộ như ngày nay và những con đường từ Hà Nội lên Điện Biên chưa được nâng cấp: ngoằn ngoèo và nhiều đá sỏi, chúng tôi đã bắt đầu thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng trao đổi hàng hóa giữa 2 vùng.

Công ty vận tải Thuận Yến có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Hà Nội Điện Biên
Công ty vận tải Thuận Yến có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Hà Nội Điện Biên

Vì lẽ đó, vận tải Thuận Yến hiểu rõ tuyến đường chuyển hàng Hà Nội Điện Biên như những đường chỉ tay. Đó là yếu tố góp phần bảo đảm 100% chuyến hàng đều được vận chuyển 1 cách an toàn, thuận lợi.

Vận chuyển hàng hóa là 1 ngành hết sức đặc thù, trong đó kinh nghiệm, bản lĩnh và tiềm lực của đơn vị vận tải góp phần không nhỏ vào thành công của từng chuyến hàng. Ở vận tải Thuận Yến hội tụ đủ những điều này.

Gửi hàng Hà Nội Điện Biên bằng bằng xe tải, xe container, xe đầu kéo

Xét về khả năng và tiềm lực vận chuyển hàng hóa, hiếm có đơn vị nào vượt qua được vận tải Thuận Yến. Công ty có thế mạnh về cơ sở hạ tầng và đội xe vận tải.

Về cơ sở vật chất: công ty có hệ thống kho, bến bãi đạt chuẩn ở cả Hà Nội, Điện Biên sẵn sàng tập kết hàng hóa, lưu kho theo nhu cầu của khách và có sẵn xe trống ở cả 2 đầu để sẵn sàng vận chuyển hàng.

Đội xe: Công ty có tất cả các loại xe vận chuyển hàng hóa đường bộ thông dụng như xe tải, xe container, xe đầu kéo chuyên dụng.

Xe tải gửi hàng Hà Nội Điện Biên công ty có các loại xe từ 1 – 30 tấn. Xe container 20 feet, 40 feet, các loại xe đầu kéo chất lượng.

Vận chuyển hàng bằng xe tải Hà Nội Điện Biên
Vận chuyển hàng bằng xe tải Hà Nội Điện Biên

Với những thế mạnh trên, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa khách hàng yêu cầu trên tuyến Hà Nội – Điện Biên trừ hàng hóa trong danh sách cấm vận chuyển theo luật hiện hành.

Thuê xe vận chuyển hàng Hà Nội Điện Biên khách hàng có thể thuê cả xe (bao xe) vận chuyển hàng hóa hoặc ghép hàng Hà Nội Điện Biên nếu khối lượng hàng hóa nhỏ.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Điện Biên 2 chiều uy tín, có hợp đồng

Qúy khách có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Điện Biên an tâm đặt niềm tin hoàn toàn vào vận tải Thuận Yến. Dịch vụ vận chuyển của công ty cực kỳ uy tín, luôn luôn có hợp đồng đi kèm đầy đủ.

Vì sao khách hàng cần quan tâm đến hợp đồng khi thuê đơn vị vận chuyển hàng hóa? Hợp đồng không chỉ quy định chặt chẽ thời gian lấy hàng, giao hàng giữa khách và công ty vận chuyển mà nó còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong những trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, thiết hụt.

Trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa Hà Nội Điện Biên của vận tải Thuận Yến luôn quy định các mức đền bù cụ thể nếu quá trình vận chuyển làm hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng, mất mát, hao hụt.

Ngoài ra, hợp đồng còn thể hiện sự rõ ràng, minh bạch về giá cả vận chuyển, giá các dịch vụ hỗ trợ như bốc xếp hàng hóa (nếu có).

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Điện Biên của công ty vận tải Thuận Yến. Nếu quý khách còn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0913.524.966 (24/7) để được hỗ trợ giải đáp thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!