Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội Sơn La giá rẻ

Đội xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sơn La đa dạng về trọng tải

Vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội – Sơn La gặp nhiều thách thức về địa hình, thời tiết. Vì vậy tìm 1 đơn vị có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường này không phải là dễ dàng. Và nếu bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm hãy tham khảo về công ty vận chuyển hàng hóa Thuận Yến chuyên cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội – Sơn La.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sơn La bằng xe tải chuyên nghiệp

Công ty vận tải Thuận Yến chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tuyến Hà Nội – Sơn La. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ nhờ những lợi điểm như sau:

Kinh nghiệm gần 20 năm khai thác tuyến vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sơn La

Như đã đề cập tuyến đường vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sơn La có khá nhiều thách thức như địa hình nhiều chỗ gập ghềnh, lên dốc, xuống đèo. Mùa đông dễ ảnh hưởng bởi hiện tượng sương muối, băng giá làm giảm tầm nhìn.

Công ty vận tải Thuận Yến - gần 20 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sơn La
Công ty vận tải Thuận Yến – gần 20 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sơn La

Đó là lý do vì sao khách hàng nên chọn những đơn vị vận chuyển hàng hóa giàu kinh nghiệm như vận tải Thuận Yến để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn trong suốt hành trình di chuyển.

Cho đến nay, Thuận Yến đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, khai thác nhiều tuyến vận chuyển, trong đó có tuyến Hà Nội – Sơn La. Chúng tôi hiểu rõ những tuyến đường vận chuyển như hiểu chính bản thân mình. Vì vậy khách hàng lựa chọn vận tải Thuận Yến luôn có được sự an tâm và tin tưởng.

Lái xe cứng, giàu kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đường đồi núi

Đội ngũ lái xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sơn La là những người quyết định trực tiếp đến sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Do đó vận tải Thuận Yến vô cùng chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo lái xe.

Tất cả lái xe vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội Sơn La đều có bằng lái phù hợp, có kinh nghiệm ít nhất 3 năm lái xe tải và 1 năm lái xe đường đồi núi. Nhiều lái xe của công ty đã đồng hành cùng tuyến vận chuyển Hà Nội – Sơn La hàng chục năm, có kỹ thuật lái cực tốt đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị va đập, hư hỏng dù đi đường đèo dốc.

Đội xe tải đa dạng về trọng tải, chủng loại

Hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa của chúng tôi đa dạng về chủng loại, trọng tải. Cụ thể, công ty sở hữu hàng chục xe tải từ 1 – 30 tấn của những thương hiệu uy tín. Xe có loại thùng kín, loại thùng hở che bạt phù hợp với loại hàng hóa và yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

Đội xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sơn La đa dạng về trọng tải
Đội xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sơn La đa dạng về trọng tải

Ngoài xe tải, Thuận Yến còn có xe container, xe đầu kéo đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, hàng siêu trường siêu trọng trên tuyến Hà Nội Sơn La.

Vận chuyển hàng Hà Nội – Sơn La bằng xe tải mất bao lâu?

Thông thường vận tải Thuận Yến nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Sơn La ngay trong ngày (Không kể thời gian lấy hàng) đối với những đơn hàng thuê xe trọn gói. Những đơn hàng ghép (hàng khối lượng nhỏ phải ghép với các đơn hàng khác) thời gian vận chuyển có thể là 2 – 3 ngày vì còn phụ thuộc các đơn khác cũng như cần lấy hàng ở nhiều địa điểm và giao hàng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Sơn La

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sơn La, vận tải Thuận Yến có thể sử dụng những thế mạnh của mình để tối ưu giá cả như:

+ Điều loại xe phù hợp với loại hàng, khối lượng hàng hóa khách hàng muốn vận chuyển

+ Thông thuộc tất cả các cung đường vận chuyển để tìm lộ trình ngắn nhất, tiết kiệm nhiên liệu nhất

+ Có sẵn tất cả các loại xe tải vận chuyển hàng hóa và xe nâng, xe cẩu hỗ trợ bốc xếp hàng ở cả Hà Nội và Sơn La, không cần thuê ngoài nên không phát sinh nhiều chi phí

Nhờ những yếu tố trên, công ty luôn tối ưu giá cước xe tải gửi hàng Hà Nội Sơn La hấp dẫn nhất. Vì giá cước thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng hàng, loại hàng, yêu cầu cụ thể của từng đơn hàng nên quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0913.524.966 để được hỗ trợ báo giá chuẩn xác.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sơn La của vận tải Thuận Yến. Qúy khách có nhu cầu gửi hàng, vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!