Báo giá vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội – Đà Nẵng

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng với chiều dài khoảng gần 800km

Là đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Đà Nẵng uy tín nhất thị trường, vận tải Thuận Yến xin gửi đến quý khách hàng báo giá gửi hàng 2 chiều Hà Nội Đà Nẵng cụ thể trong nội dung dưới đây.

Chiều dài quãng đường vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Đà Nẵng 

Hà Nội là thủ đô của cả nước và thuộc vùng địa lý Đông Bắc Bộ, trong khi đó Đà Nẵng là trung tâm kinh tế của miền Trung, thuộc vùng địa lý Nam Trung Bộ. Khoảng cách địa lý giữa 2 thành phố lên đến gần 800km.

Có thể nói khoảng cách địa lý trên không gần nhưng cũng không quá xa, việc giao thương, trao đổi hàng hóa giữa 2 thành phố rất sôi nổi và liên tục phát triển. Vì lẽ đó các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng uy tín, giá rẻ góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh thuận lợi.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng với chiều dài khoảng gần 800km
Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng với chiều dài khoảng gần 800km

Vận tải Thuận Yến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng. Công ty có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này đảm bảo uy tín với mọi khách hàng.

Nếu lựa chọn vận tải Thuận Yến khách hàng sẽ có được sự an tâm tuyệt đối về chất lượng, thời gian giao hàng cũng như giá cả.

Để có cái nhìn khách quan hơn về giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng chúng tôi muốn mời quý khách hàng tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá.

Giá vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Loại hàng, kích thước hàng cần vận chuyển

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Đà Nẵng vô cùng đa dạng. Hàng hóa cần vận chuyển có thể là đồ nông sản (lúa, ngô, khoai sắn…, thủy hải sản, thịt các loại hay hoa quả, hàng dệt may, đồ gia dụng, vật tư, máy móc…

Đặc điểm hàng vận chuyển ảnh hưởng rất lớn đến giá cả. Ví dụ những mặt hàng cần bảo quản lạnh, cần vận chuyển bằng xe đông lạnh giá có thể cao hơn những mặt hàng thông thường, hàng có kích thước lớn, cồng kềnh giá vận chuyển cũng khác những mặt hàng nhỏ gọn…

Hình thức giao, nhận hàng

Hình thức giao, nhận hàng cũng là 1 trong những yếu tố tác động đến báo giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng.

  • Hình thức giao nhận hàng tại kho giá rẻ hơn giao, nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu
  • Gửi hàng Hà Nội – Đà Nẵng không cần hỗ trợ bốc xếp giá sẽ rẻ hơn những mặt hàng cần bốc xếp
Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá vận chuyển hàng Hà Nội - Đà Nẵng
Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá vận chuyển hàng Hà Nội – Đà Nẵng

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng cũng có những tác động nhất định đến báo giá, tuy không nhiều. Điển hình như những mặt hàng cần giao ngay sau khi khách hàng yêu cầu giá có thể cao hơn 1 chút so với những mặt hàng không cần gấp (có thể giao sau 1,2 ngày nhận được yêu cầu của khách hàng)

Báo giá vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội Đà Nẵng

Như quý vị và các bạn đã tham khảo bên trên, giá vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà nội Đà Nẵng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố vì vậy rất khó có 1 con số cụ thể để để báo giá cho cung đường vận chuyển này.

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo báo giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng và ngược lại có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Holtine 0913.524.966 (24/7) để được tư vấn và có báo giá cụ thể cho loại hàng và yêu cầu vận chuyển của quý khách.

Vận tải Thuận Yến - Đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội - Đà Nẵng giá rẻ nhất
Vận tải Thuận Yến – Đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Đà Nẵng giá rẻ nhất

Lựa chọn vận tải Thuận Yến khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng và giá cả bởi công ty có những thế mạnh “hiếm có khó tìm” như:

  • Sở hữu các loại xe vận chuyển đa dạng: xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe có thùng kín, xe thùng che bạt, xe đầu kéo…trọng tải từ 1 – 30 tấn, 50 tấn
  • Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ bằng lái theo chuyên môn, tham gia vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng trong nhiều năm, thông thuộc tất cả các cung đường nhằm đảm bảo thời gian và tốc độ vận chuyển’
  • Tất cả các đơn hàng vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng đều có hợp đồng, biên bản giao, nhận hàng đầy đủ
  • Công ty có đội bốc xếp, có xe nâng, xe cẩu hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu
  • Hệ thống kho bãi rộng ở cả 2 đầu Hà Nội, Đà Nẵng đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng 2 chiều của khách hàng nhanh chóng nhất

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn trước khi quyết định có lựa chọn vận tải Thuận Yến hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!