Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Nha Trang

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang giá rẻ nhất

Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Nha Trang là bao nhiêu, được tính như thế nào? Đây ắt hẳn là điều nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Để giải đáp được những thắc mắc nêu trên, các bạn vui lòng dành chút thời gian cho bài viết dưới đây nhé.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang được trên cơ sở nào?

Bạn biết không? giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Nha Trang phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng là cơ sở để các công ty vận tải hàng hóa như Thuận Yến tính toán và đưa ra bảng giá phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

Hãy cùng vận tải Thuận Yến gọi tên những yếu tố này nhé!

Loại hàng hóa

Loại hàng hóa là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thành vận chuyển Hà Nội Nha Trang. Bởi mỗi loại hàng hóa lại có đặc điểm khác nhau về yêu cầu vận chuyển, loại xe vận chuyển.

Ví dụ như những mặt hàng nặng như sắt, thép, vật liệu xây dựng cần vận chuyển bằng xe trọng tải lớn, loại xe phù hợp là xe thùng che bạt, nhưng những mặt hàng nhẹ nhưng lại yêu cầu cao hơn về điều kiện bảo quản như hàng hóa tiêu dùng, quần áo, giày dép lại cần vận chuyển bằng xe thùng kín có kích thước phù hợp.

Vì vậy khi liên hệ với vận tải Thuận Yến để yêu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang quý khách đừng quên thông báo rõ ràng tên loại hàng mình cần vận chuyển nhé!

Giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang
Giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang được tính trên cơ sở nào?

Khối lượng, kích cỡ hàng hóa

Khối lượng, kích cỡ hàng hóa đương nhiên là cơ sở quan trọng để xác định giá cước vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang.

Khối lượng hàng hóa ít hơn đương nhiên giá cước vận chuyển sẽ rẻ hơn. Nhưng nếu tính giá cước trên 1 đơn vị hàng hóa ví dụ như KG hay khối thì khách hàng vận chuyển hàng khối lượng nhỏ sẽ chịu đơn giá cao hơn.

Hình thức giao, nhận hàng

Thêm 1 yếu tố nho nhỏ tác động đến giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang đó là hình thức giao nhận hàng.  Hình thức giao nhận tại kho của công ty giá sẽ rẻ hơn giao nhận theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Tại Hà Nội và Nha Trang công ty vận tải Thuận Yến đều có kho chứa hàng rộng rãi đạt chuẩn. Do đó nếu khách hàng và đối tác đều có nhu cầu gửi hàng và nhận hàng tại kho hãy cho chúng tôi biết để được tính giá vận chuyển ưu đãi hơn.

Tuy nhiên hình thức vận chuyển này hiện không nhiều khách hàng lựa chọn vì bạn sẽ phải mang hàng đến kho của công ty ở Hà Nội, sau đó đối tác sẽ phải đến kho của công ty ở Nha Trang để lấy hàng.

Hình thức vận chuyển giao nhận tại địa chỉ khách hàng tuy phát sinh thêm 1 chút chi phí nhỏ nhưng lại được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Theo đó, công ty sẽ đến tận địa chỉ của khách hàng lấy hàng, xếp hàng lên xe rồi vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu trong hợp đồng (1 số trường hợp địa chỉ lấy, giao hàng gần kho của công ty sẽ được miễn phí, giá cước tính như giá giao nhận tại kho)

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến báo giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang mà vận tải Thuận Yến muốn thông tin đến bạn đó là các dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

Ví dụ khách hàng yêu cầu được hỗ trợ bốc, xếp hàng hóa lên xe, xuống xe bằng xe cẩu, xe nâng chuyên dụng sẽ mất thêm 1 khoản phí nhỏ.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội vào Nha Trang giá cước rẻ nhất

Là công ty vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang chuyên nghiệp với gần 20 năm kinh nghiệm, vận tải Thuận Yến tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cũng như bảng giá cước rẻ nhất.

Không để quý vị mất thêm thời gian, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Nha Trang sơ bộ trong những mục thông tin dưới đây, bạn đừng bỏ qua nhé!

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang giá rẻ nhất
Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang giá rẻ nhất

Giá cước vận chuyển hàng nặng: sắt thép, vật liệu xây dựng, máy móc

Như đã đề cập bên trên, những mặt hàng nặng như sắt thép, vật liệu xây dựng giá cước sẽ được tính theo kg hoặc theo chuyến (khách hàng thuê nguyên 1 xe có trọng tải phù hợp để vận chuyển hàng hóa).

Hiện giá vận chuyển hàng nặng từ Hà Nội vào Nha Trang được tính khoảng 1.500đ – hơn 2.000đ/kg tùy theo khối lượng cụ thể.

Giá cước vận chuyển hàng nhẹ: quần áo, bông, bìa catton…

Những hàng nhẹ nhưng chiếm diện tích, hiện giá cước vận chuyển thường được tính theo khối với giá từ 400.000đ – 700.000đ/khối

Cước vận chuyển hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải

Hàng cồng kềnh quá khổ, quá tải không xác định được kích thước giá vận chuyển sẽ tính theo chuyến. Giá cước cụ thể gửi hàng vào Nha Trang Khánh Hòa theo chuyến, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Qúy khách lưu ý, giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Nha Trang bên trên chỉ là giá sơ bộ mang tính chất tham khảo, không phải giá chính xác. Như quý vị tham khảo, giá cước vận chuyển hàng, gửi hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên khi nhận được yêu cầu vận chuyển hàng hóa cụ thể của khách hàng chúng tôi mới có thể báo giá chuẩn. 

Báo giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang nhanh nhất hãy gọi: 0913.524.966 (24/7)

Nếu bạn cần thêm thông tin về giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Nha Trang hay từ Nha Trang ra Hà Nội đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!